hinh-banh-trung-thu

Công bố tiêu chuân chất lượng bánh trung thu

Bánh trung thu hay còn gọi là bánh nướng có nhân ngọt thường được dùng trong dịp Tết Trung thu. Bánh trung thu thường có dạng hình tròn hoặc hình vuông. Ngoài ra, bánh trung thu còn có nhiều kiểu dáng khác nhưng phổ biến hơn là kiểu lợn mẹ với đàn con, cá […]

thit-bo-kho-that-gia

Công bố chất lượng khô bò, khô mực

Khô bò, khô mực là những mặt hàng được tiêu thụ mạnh trong dịp Tết Nguyên đán. Khi thị trường cạnh tranh, tất yếu sẽ phân khúc thị trường sẽ phụ thuộc về giá cả và chất lượng. Do đó, để tạo ưu thế cạnh tranh […]

Công bố hợp quy khay đựng mứt tết

Công bố hợp quy khay đựng mứt tết

Bên tách trà ngày tết, những câu chuyện sẽ thêm vui hơn với miếng mứt, viên kẹo ngọt ngào. Và các loại hộp đựng mứt với màu sắc đỏ và hoa văn sang trọng sẽ làm chúng trở nên hấp dẫn và thu hút hơn. […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng socola (chocolate)

Công bố tiêu chuẩn chất lượng socola (chocolate)

Theo Luật An toàn thực phẩm do Quốc Hội ban hành ngày 17 tháng 06 năm 2010, các loại socola trước khi lưu thông trên thị trường bắt buộc phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nếu không sẽ bị xử phạt theo quy định […]

image_gallery

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng

Liên tiếp trong thời gian gần đây, nhiều mẫu sản phẩm làm từ tinh bột như bún, bánh phở, bánh ướt… tại TP HCM bị phát hiện chứa chất tẩy trắng tinopal, acid oxalic (chất cấm dùng trong thực phẩm) và natri sulfite (sử dụng […]

go_nha1_NGRU

Công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo

Đối với người châu Á nói chung và người dân Việt Nam nói riêng, gạo là lương thực chính có mặt trong hầu hết các bữa ăn hằng ngày. Tuy nhiên, dạo gần đây những thông tin về gạo giả, gạo ngoại nhập kém chất lượng […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng trà xanh trong nước

Trà xanh vốn là thức uống quen thuộc với nhiều người Việt và cũng thường được chọn để đem biếu, tặng vào các dịp đặc biệt. Tuy nhiên, thời gian gần đây khá nhiều vụ việc làm trà bẩn, hay trà chứa dư lượng thuốc trừ sâu, có chất bảo quản chống mốc, trà sao bằng mỳ chính cho nước xanh và trong… đã khiến nhiều người tiêu dùng không yên tâm khi mua những sản phẩm trà không rõ nguồn gốc trên thị trường.

Vì vậy, để xây dựng lại hình ảnh trà xanh đúng bản chất của nó và đảm bảo an toàn cho người sử dụng, Chính phủ đã ban hành Nghị định số 38/2012/NĐ-CP yêu cầu các doanh nghiệp tham gia kinh doanh, sản xuất trà xanh bắt buộc phải Công b phù hp quy đnh an toàn thc phm trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường.

 

dg

Nắm bắt được điều đó, Công Ty cổ phần dịch vụ quốc tế FOSI ra đời nhằm hỗ trợ doanh nghiệp trong việc Công bố tiêu chuẩn chất lượng trà giúp quý doanh nghiệp yên tâm, phát triển sản xuất với tiêu chí chia sẻ, gánh vác nỗi lo về thời gian và công việc giấy tờ.

Chúng tôi đã xây dựng qui trình làm việc hiệu quả như sau:

  • Tư vấn miễn phí cho doanh nghiệp các vấn đề liên quan đến hoạt động công bố tiêu chuẩn chất lượng trà
  • Kiểm tra, đánh giá tính pháp lý của các yêu cầu tư vấn và các giấy tờ của doanh nghiệp
  • Tư vấn, tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm trà xanh để giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả kiểm nghiệm nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Soạn hồ sơ công bố trà xanh theo form mẫu chuẩn và nộp tại Sở Y Tế.
  • Thay doanh nghiệp theo dõi bản công bố trà trên Sở Y Tế.
  • Thay doanh nghiệp nhận bản công bố trà xanh từ Sở và bàn giao cho doanh nghiệp ngay khi hoàn tất.

Doanh nghiệp ch cn cung cp:

  • Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất kinh doanh trà xanh.
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP sản xuất và đóng gói
  • Mẫu và nhãn sản phẩm.

Từ hồ sơ khách hàng cung cấp, FOSI sẽ xây dựng bộ hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng trà đầy đủ và tiến hành Công bố – ra giấy phép cho khách hàng.

Căn cứ Nghị định số 38/2012/NĐ-CP, hồ sơ công bố tiêu chuẩn chất lượng trà theo qui định phải có :

  1. Bản công bố phù hợp quy định ATTP
  2. Bản thông tin chi tiết về sản phẩm
  3. Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng có đủ chỉ tiêu theo quy định
  4. Kế hoạch giám sát định kỳ
  5. Kế hoạch kiểm soát chất lượng
  6. Mẫu nhãn sản phẩm
  7. Mẫu sản phẩm hoàn chỉnh
  8. Giấy đăng ký kinh doanh có ngành nghề kinh doanh thực phẩm hoặc chứng nhận pháp nhân đối với tổ chức, cá nhân
  9. Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm (đối với đối tượng phải cấp)
  10. Chứng chỉ phù hợp tiêu chuẩn HACCP hoặc ISO 22000 hoặc tương đương – nếu có

Thời gian công bố tiêu chuẩn chất lượng trà:

  • Đảm bảo thời gian hoàn thành nhanh nhất chỉ từ 10 đến 15 ngày làm việc (Nhiều trường hợp có thể sớm hơn)

Nếu quý doanh nghiệp có bất kỳ trở ngại nào về vấn đề  công bố tiêu chuẩn chất lượng trà, xin đừng ngần ngại hãy liên hệ với chúng tôi Mr Hoan: 0988 305 008 - hoantran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 hoặc Mr Phát: 0976 258 763 -phathoang@fosi.vn để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ các chuyên gia tư vấn tại FOSI.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0909 898 763
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0988 305 008
Email: info@fosi.vn


Công bố tiêu chuẩn chất lượng trà xanh trong nước
5 (100%) 4 votes
Hotline: 0909 898 763