công bố bánh trung thu

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn sản phẩm này thay vì nấu cháo thường bởi vì [...]

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống lão hóa, giảm rủi ro về bệnh tim mạch, giảm [...]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm Bảo vệ [...]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,... và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay bất kỳ sản phẩm nào sấy dẻo cũng phải thực [...]

Thủ tục tự công bố chất lượng nấm các loại

Nấm chứa khá nhiều đạm và đặc biệt giàu khoáng chất, vitamin, chẳng hạn như vitamin C, B, tiền vitamin D, canxi, Niacin, nhôm, sắt, magiê... Theo nghị định 15/2018/NĐ-CP mới ban hành vào đầu năm 2018 doanh nghiệp nào muốn kinh doanh các loại nấm bên ngoài thị trường bắt buộc phải thực hiện [...]

Tự công bố và kiểm nghiệm chất lượng socola ( Chocolate )

Socola là cái tên được nhiều người Việt sử dụng để gọi cho sản phẩm này, thực tế tên chính xác theo quốc tế được gọi là chocolate một loại sản phẩm cực kỳ giàu dinh dưỡng. Căn cứ vào Nghị định 15/2018/NĐ-CP Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/qh12 Để đảm bảo an toàn [...]

Hướng dẫn công bố và kiểm nghiệm bánh su kem

Bánh su kem là bánh dạng ngọt nhân kem được chế biến từ các nguyên liệu chính như bột, trứng, sữa, bơ,...và một số chất phụ gia thực phẩm trộn điều với nhau. Loại bánh này có xuất xứ từ nước Pháp. Ở Việt Nam bánh su kem được nhiều người sử dụng thường xuyên, [...]

Tự công bố chất lượng nho mỹ nhập khẩu

Nho mỹ nhập khẩu - thực phẩm được nhiều người lựa chọn làm món ăn tráng miệng tại các bữa ăn hàng ngày. Sản phẩm này tốt cơ thể nó cung cấp vitamin, khoáng chất cho cơ thể. Hơn nữa nho còn có nhiều tác dụng khác như: Phòng chống bệnh tất Thanh nhiệt giải [...]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và công bố chất lượng kẹo bắp

Bạn là doanh nghiệp muốn kinh doanh buôn bán sản phẩm tại các cửa hàng bánh hóa vào ngày tết cổ truyền?  Nhưng chưa biết làm sao và làm như thế nào thì mới được phép bày bán tại đó? Đừng lo hôm nay chúng tôi sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp hiểu rõ hết [...]

Công bố hạt hướng dương

Hạt hướng dương - món ăn được rất nhiều gia đình lựa chọn sử dụng vào các dịp tết. Hạt hướng dương là trái của hoa hướng dương sau đó mang đi gia công chế biến rồi mang ra thị trường tiêu thụ. Một số điểm tiêu biểu của hạt hướng dương Hướng dương là [...]

Công bố bánh in các loại ngày tết

Bánh in được coi là món ăn rất được ưu chuộng vào ngày tết được làm từ bột năng, bột nếp, đậu xanh, đường và các nguyên liệu khác và được ép, đúc thành nhiều loại hình dạng khác nhau. Bánh in thường được thờ trên bàn thờ tổ tiên ngày cúng Tất niên hay [...]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng bột ngũ cốc, ngũ cốc

Ngũ cốc  hay bột ngũ cốc - là một loại thực phẩm được sử dụng nhiều trong cuộc sống hằng ngày, nó mang lại nguồn dinh dưỡng rất cao khi người dùng sử dụng. Sản phẩm này được chế biến từ nhiều nguồn nguyên liệu khác nhau như: gạo tẻ, lúa mạch, gạo nếp, mè, [...]

Công bố hạt dẻ có lợi gì – thời gian công bố bao lâu

Hạt dẻ được rất nhiều người sử dụng nó mang lại hàm lượng dinh dưỡng rất cao cho người dùng. Nó có chứa nhiều chất béo lành mạnh, protein, vitamin và khoáng chất, hạt dẻ cười rất có lợi cho sức khỏe. Nên hạt dẻ đã trở thành món ăn rất hot trên thị trường. [...]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Để thưởng thức một món mì ý thì không [...]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến có màu trắng ngà hoặc ngả nâu và được nhiều người [...]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số các sản phẩm được chế biến từ nhân sâm. Tuy [...]

Công bố chất lượng khô gà trong nước và nhập khẩu

Công bố chất lượng khô bò, khô gà, khô heo trong nước và sữa tươi nhập khẩu là điều kiện bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi muốn đưa sản phẩm này ra thị trường. Theo Nghị Định 15/2018/NĐ-CP, Các sản phẩm về thực phẩm khô bò, khô gà, khô heo...sẽ công bố tại [...]

Thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm hạt sen sấy khô

Thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm hạt sen sấy khô là điều kiện bắt buộc để sản phẩm này tiêu thụ trên thị trường hợp pháp. Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018 cho phép các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hạt sen sấy khô có quyền tự công bố chất lượng [...]

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783