công bố bánh trung thu

Công bố hạt dẻ có lợi gì – thời gian công bố bao lâu

Hạt dẻ được rất nhiều người sử dụng nó mang lại hàm lượng dinh dưỡng rất cao cho người dùng. Nó có chứa nhiều chất béo lành mạnh, protein, vitamin và khoáng chất, hạt dẻ cười rất có lợi cho sức khỏe. Nên hạt dẻ đã trở thành món ăn rất hot trên thị trường. [...]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ dưỡng. Để thưởng thức một món mì ý thì không [...]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến có màu trắng ngà hoặc ngả nâu và được nhiều người [...]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số các sản phẩm được chế biến từ nhân sâm. Tuy [...]

Công bố chất lượng khô gà trong nước và nhập khẩu

Công bố chất lượng khô bò, khô gà, khô heo trong nước và sữa tươi nhập khẩu là điều kiện bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi muốn đưa sản phẩm này ra thị trường. Theo Nghị Định 15/2018/NĐ-CP, Các sản phẩm về thực phẩm khô bò, khô gà, khô heo...sẽ công bố tại [...]

Thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm hạt sen sấy khô

Thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm hạt sen sấy khô là điều kiện bắt buộc để sản phẩm này tiêu thụ trên thị trường hợp pháp. Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018 cho phép các Doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hạt sen sấy khô có quyền tự công bố chất lượng [...]

Tự công bố chất lượng kem tươi

Ở xứ sở nhiệt đới này, người ta thường đùa với nhau rằng chỉ có hai mùa là mùa nóng và mùa rất nóng, vì vậy kem tươi trở thành món ăn vặt khoái khẩu của rất nhiều người. Việt Nam là thị trường màu mỡ cho sản phẩm kem tươi phát triển, tuy nhiên [...]

Tự công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa

Trà sữa là thức uống yêu thích của mọi người, đặc biệt là giới trẻ. Trong những năm gần đây, rất nhiều quán trà sữa mở ra có phong cách trang trí đẹp nhằm thu hút khách hàng tới thưởng thức và chụp hình selfie đang là xu hướng hot. Tuy nhiên thực tế là [...]

Thủ tục tự công bố tiêu chuẩn chất lượng gạo

Trên thế giới, gạo là lương thực chính của 1,3 tỉ người nghèo nhất trên thế giới, là sinh kế chủ yếu của nông dân. Là nguồn cung cấp năng lượng lớn nhất cho con người, bình quân 180 - 200 kg gạo/ người/ năm tại các nước Châu Á, khoảng 10 kg/ người/ năm [...]

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng hạt dưa

Hạt dưa là một món ăn nhâm nhi trong ngày Tết của người Việt Nam, được rất nhiều người tiêu dùng ưa chuộng. Vì vậy mặc hàng này hiện đang hot, nhiều doanh nghiệp sản xuất muốn tăng doanh thu đã tẩm, nhuộm các hóa chất độc hại giúp dưa giữ được màu đẹp, bảo quản lâu hơn. Khi ăn phải [...]

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm mứt vỏ bưởi

Bưởi là một loại quả thuộc chi Cam chanh chứa nhiều Vitamin tốt cho cơ thể. Không chỉ múi bưởi mà vỏ bưởi cũng có rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Theo y học cổ truyền vỏ bưởi có tác dụng trừ phong, hóa đờm, tiêu báng tích, tiêu phù thũng. Ngoài ra người [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh kẹo trong nước

Bánh kẹo là những thực phẩm rất phổ biến vô cung đa dạng và mức tiêu thụ rất cao, đặc biệt là những tháng cuối năm. Bên cạnh đó những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng nhiều trên thị trường gây hoang mang cho người tiêu dùng. Chính vì [...]

Công bố tiêu chuân chất lượng bánh trung thu

Bánh trung thu hay còn gọi là bánh nướng có nhân ngọt thường được dùng trong dịp Tết Trung thu. Bánh trung thu thường có dạng hình tròn hoặc hình vuông. Ngoài ra, bánh trung thu còn có nhiều kiểu dáng khác nhưng phổ biến hơn là kiểu lợn mẹ với đàn con, cá chép ….Khác với tuyền thống trước kia nhân bánh chỉ làm [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng socola (chocolate)

Theo Luật An toàn thực phẩm do Quốc Hội ban hành ngày 17 tháng 06 năm 2010, các loại socola trước khi lưu thông trên thị trường bắt buộc phải công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm nếu không sẽ bị xử phạt theo quy định của Bộ Y tế. Những đơn vị khi tham gia [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bún, bánh phở, bánh tráng

Liên tiếp trong thời gian gần đây, nhiều mẫu sản phẩm làm từ tinh bột như bún, bánh phở, bánh ướt… tại TP HCM bị phát hiện chứa chất tẩy trắng tinopal, acid oxalic (chất cấm dùng trong thực phẩm) và natri sulfite (sử dụng vượt mức cho phép). Trước thực trạng báo động đó, [...]

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783