home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu

Tự công bố tiêu chuẩn chất lượng nước tương

Trong quá trình sản xuất nước tương nếu không kiểm soát tốt quá trình lên men thì rất dễ sinh ra các độc tố gây hại cho sức khỏe của con người, điển hình là 3-cloro-1,2-propandiol (3-MCPD) và 1,3-dicloro-2-propanol (1,3-DCP). Do đó, để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng, Bộ Y tế đã [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước mắm

Nhằm giúp người tiêu dùng có cơ sở chọn lựa sản phẩm nước mắm đạt tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm đồng thời tạo cơ hội cho các doanh nghiệp làm ăn chân chính khẳng định chất lượng so với các sản phẩm trôi nổi không nhãn mác trên thị trường, Chính phủ [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng muối iod

Để có cơ sở đánh giá chất lượng và phân biệt với các loại muối iod giả hiện có trên thị trường nhằm bảo vệ sức khỏe cho người tiêu dùng, Chính Phủ đã quy định: Muối iốt trước khi được lưu thông trên thị trường phải được cơ sở sản xuất tự công bố tiêu [...]

Công bố chất lượng phụ gia thực phẩm trong nước

Khi thực phẩm được đưa vào sản xuất ở quy mô công nghiệp thì chúng ta mới thấy được hết tầm quan trọng của phụ gia.Tuy nhiên sử dụng như thế nào, mức độ an toàn ra sao vẫn là vấn đề khiến nhiều người tiêu dùng lo lắng. Vì thế theo quy định của [...]

Công bố phụ gia thực phẩm nhập khẩu

Ngày nay, cùng với sự phát triển của xã hội , thực phẩm không chỉ đơn giản là ngon mà phải đáp ứng nhu cầu về dinh dưỡng, vệ sinh, …nhất là khi thực phẩm được đưa vào sản xuất ở quy mô công nghiệp thì con người mới thấy được hết tầm quan trọng [...]

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783