Bạn là doanh nghiệp muốn kinh doanh buôn bán sản phẩm tại các cửa hàng bánh hóa vào ngày tết cổ truyền? Nhưng chưa biết làm sao và làm như thế nào thì mới được phép bày bán tại đó?
Đừng lo hôm nay chúng tôi sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp hiểu rõ hết thẩy các làm.
Theo nghị định 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018 của chính phủ có quy định doanh nghiệp bắt buộc phải đăng ký giấy phép kinh doanh và kiểm nghiệm, công bố chất lượng kẹo bắp thì mới được phép bày bán, kinh doanh sản phẩm trên thị trường.
Chỉ tiêu kiểm nghiệm gồm: cảm quan, vi sinh vật, hóa lý, hàm lượng kim loại nặng, hóa chất không mong muốn.
Dựa vào những chỉ tiêu kiểm nghiệm kẹo bắp trên doanh nghiệp có thể xây dựng thành phần cấu thành sản phẩm sao cho hợp lý tối ưu chi phí, tiết kiệm thời gian. Tuy nhiên vẫn phải đảm bảo đúng được yêu cầu chất lượng của Bộ Y Tế.
Kết quả kiểm nghiệm sản phẩm cũng chính là căn cứ để làm hồ sơ công bố sản phẩm.
Hồ sơ công bố chất lượng kẹo bắp bao gồm
- Bản tự công bố kẹo bắp theo mẫu số 1 nghị định;
- Phiếu kết quả kiểm nghiệm có kỳ hạn 12 tháng tính đến ngày nộp hồ sơ công bố;
Chú ý: Tài liệu trong hồ sơ phải được thể hiện bằng tiếng Việt.
FOSI triển khai mô hình tư vấn trọn gói cho doanh nghiệp tất cả về quá trình kiểm nghiệm, công bố sản phẩm.
Quy trình làm việc của FOSI
- Tiếp nhận thông tin khách hàng và Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm và công bố sản phẩm kẹo bắp.
- Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định
- Đối chiếu kết quả đảm bảo đạt theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế và Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
- Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ
- Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
- Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố
Nếu gặp phải khó khăn không giải quyết được hãy liên hệ ngay với FOSI qua số điện thoại chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp vượt qua một cách đơn gian không tốn nhiều thời gian và chi phí.