Công bố tiêu chuẩn sản phẩm mứt vỏ bưởi

Bưởi là một loại quả thuộc chi Cam chanh chứa nhiều Vitamin tốt cho cơ thể. Không chỉ múi bưởi mà vỏ bưởi cũng có rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Theo y học cổ truyền vỏ bưởi có tác dụng trừ phong, hóa […]

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm hạt dưa

Tết hoặc trong những bữa tiệc, gặp gỡ, những cuộc nói chuyện,…. Trên mỗi bàn hình ảnh 1 dĩa hạt dưa và 1 ấm trà rất phổ biến ở mỗi gia đình từ xưa đến nay. Hạt dưa với mùi vị ngọt bùi, thơm ngon […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh kẹo trong nước

Bánh kẹo là những thực phẩm rất phổ biến vô cung đa dạng và mức tiêu thụ rất cao, đặc biệt là những tháng cuối năm. Bên cạnh đó những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng nhiều trên thị […]

Công bố hợp quy sản phẩm sữa hạnh nhân

Căn cứ theo: Luật thực phẩm số 55/2010 Nghị định 38/2012/NĐ-CP Theo đó, Ban Quản lý An Toàn Thực Phẩm TP Hồ Chí Minh quy định đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, buôn bán những mặt hàng về sản phẩm thưc phẩm […]

Công bố hợp quy chất lượng sản phẩm sữa hạt sen

Sữa hạt sen là một loại thực phẩm bổ dưỡng, thơm ngon rất tốt cho sức khỏe có tác dụng an thần, giúp ngủ ngon, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Thời gian gần trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa bắp

Sữa bắp là một loại thực phẩm dạng lỏng, được chế biến từ nguyên liệu là bắp được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng do nó dễ uống, thơm ngon và bổ dưỡng, không chứa cholesterol đồng thời không có lactose […]

Công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa

1055 lượt xem

Hiện nay nếu tìm kiếm trên google về từ khóa “chất lượng trà sữa”, hẳn nhiều người sẽ hoảng hồn mà từ bỏ loại thức uống giải khát thơm ngon giá rẻ này. Có tình trạng trên là do phần lớn trà sữa hiện nay được làm từ những nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, độc hại với người tiêu dùng. Vậy doanh nghiệp chân chính làm sao để chứng minh cho khách hàng biết và tin tưởng vào nguyên liệu trà sữa của mình ?

Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định rõ những nhóm sản phẩm cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng trước khi đưa ra lưu hành trên thị trường, nguyên liệu trà sữa cũng nằm trong những nhóm sản phẩm đó. Ngoài tính bắt buộc của pháp luật, thì những sản phẩm đã có chứng nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cũng trở nên đáng tin cậy và nổi bật, có lợi thế to lớn trước những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.

FOSI là đơn vị uy tín chuyên hỗ trợ tư vấn về Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm từ nhiều năm nay, và nguyên liệu trà sữa là một trong những sản phẩm quen thuộc chúng tôi hay hỗ trợ tư vấn.

Công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa

Hiện nguyên liệu làm trà sữa rất đa dạng nhưng chỉ số ít trong đó có công bố tiêu chuẩn chất lượng, nêu rõ nguồn gốc xuất xứ

Hiện tại nguyên liệu trà sữa vừa có loại sản xuất trong nước vừa nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy vậy , Giấy tờ cần khách hàng cung cấp để FOSI hỗ trợ Công bố cũng không khác nhiều.

Đối với nguyên liệu trà sữa trong nước cần:

  • Giấy phép kinh doanh có ngành nghề sản xuất hoặc kinh doanh thực phẩm
  • Giấy chứng nhận cở sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Nhãn sản phẩm và ảnh chụp sản phẩm

Đối với nguyên liệu trà sữa nhập khẩu cần:

  • Giấy phép kinh doanh có ngành nghề sản xuất hoặc kinh doanh thực phẩm
  • Giấy chứng nhận cở sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Kết quả kiểm nghiệm ( CA) hoặc giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Quy trình làm việc FOSI thực hiện để xin công bố tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu trà sữa:

  1. Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bánh kẹo tại Việt Nam như giấy phép kinh doanh, điều kiện nhập vào siêu thị ……
  2. Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp: Free Sale, CA (Certificate of analysis), CO (Certificate of origin) hoặc sản phẩm để xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm theo quy chuẩn, tiêu chuẩn.
  3. Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
  4. Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
  5. Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm theo các QCVN hoặc Quyết định 46/2007/QĐ-BYT, QCVN 8-2:2011/BYT, QCVN 8-3:2012/BYT ; gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm
  6. Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công bố để tiến hành đăng ký tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
  7. Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Chi cục VSATTP và Cục An Toàn Thực Phẩm trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam;
  8. Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, ra giấy phép
  9. Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về vấn đề Công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi Mr Hoan: 0988 305 008 - hoantran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 hoặc Mr Phát: 0976 258 763 -phathoang@fosi.vn để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ tốt nhất.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0988 305 008
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa
5 (100%) 3 votes
 
 
Hotline: 0988 305 008