công bố bánh trung thu
Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

Công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa

1165 lượt xem

Hiện nay nếu tìm kiếm trên google về từ khóa “chất lượng trà sữa”, hẳn nhiều người sẽ hoảng hồn mà từ bỏ loại thức uống giải khát thơm ngon giá rẻ này. Có tình trạng trên là do phần lớn trà sữa hiện nay được làm từ những nguyên liệu không rõ nguồn gốc xuất xứ, độc hại với người tiêu dùng. Vậy doanh nghiệp chân chính làm sao để chứng minh cho khách hàng biết và tin tưởng vào nguyên liệu trà sữa của mình ?

Nghị định 38/2012/NĐ-CP quy định rõ những nhóm sản phẩm cần phải công bố tiêu chuẩn chất lượng trước khi đưa ra lưu hành trên thị trường, nguyên liệu trà sữa cũng nằm trong những nhóm sản phẩm đó. Ngoài tính bắt buộc của pháp luật, thì những sản phẩm đã có chứng nhận Công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm cũng trở nên đáng tin cậy và nổi bật, có lợi thế to lớn trước những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất xứ trên thị trường.

FOSI là đơn vị uy tín chuyên hỗ trợ tư vấn về Công bố tiêu chuẩn chất lượng thực phẩm từ nhiều năm nay, và nguyên liệu trà sữa là một trong những sản phẩm quen thuộc chúng tôi hay hỗ trợ tư vấn.

Công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa

Hiện nguyên liệu làm trà sữa rất đa dạng nhưng chỉ số ít trong đó có công bố tiêu chuẩn chất lượng, nêu rõ nguồn gốc xuất xứ

Hiện tại nguyên liệu trà sữa vừa có loại sản xuất trong nước vừa nhập khẩu từ nước ngoài. Tuy vậy , Giấy tờ cần khách hàng cung cấp để FOSI hỗ trợ Công bố cũng không khác nhiều.

Đối với nguyên liệu trà sữa trong nước cần:

  • Giấy phép kinh doanh có ngành nghề sản xuất hoặc kinh doanh thực phẩm
  • Giấy chứng nhận cở sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Nhãn sản phẩm và ảnh chụp sản phẩm

Đối với nguyên liệu trà sữa nhập khẩu cần:

  • Giấy phép kinh doanh có ngành nghề sản xuất hoặc kinh doanh thực phẩm
  • Giấy chứng nhận cở sở đủ điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm
  • Kết quả kiểm nghiệm ( CA) hoặc giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ của sản phẩm.

Quy trình làm việc FOSI thực hiện để xin công bố tiêu chuẩn chất lượng nguyên liệu trà sữa:

  1. Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật khác liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bánh kẹo tại Việt Nam như giấy phép kinh doanh, điều kiện nhập vào siêu thị ……
  2. Nghiên cứu và xem xét các tài liệu do khách hàng cung cấp: Free Sale, CA (Certificate of analysis), CO (Certificate of origin) hoặc sản phẩm để xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm theo quy chuẩn, tiêu chuẩn.
  3. Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi, bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
  4. Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp ứng kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành;
  5. Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm theo các QCVN hoặc Quyết định 46/2007/QĐ-BYT, QCVN 8-2:2011/BYT, QCVN 8-3:2012/BYT ; gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm
  6. Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công bố để tiến hành đăng ký tại Cơ quan Nhà nước có thẩm quyền;
  7. Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố tại Chi cục VSATTP và Cục An Toàn Thực Phẩm trực thuộc Bộ Y tế Việt Nam;
  8. Theo dõi quy trình thẩm định hồ sơ, ra giấy phép
  9. Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

Mọi thắc mắc về vấn đề Công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ tốt nhất.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Công bố chất lượng nguyên liệu trà sữa
5 (100%) 3 votes
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783