tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh flan

1047 lượt xem

Bánh Flan hay Caramen là loại bánh được hấp chín từ các nguyên liệu chính là trứng, sữa và nước Caramen (đường thắng). Đây là một lọai bánh có xuất xứ từ Châu Âu nhưng hiện nay nó đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, điển hình như ở Việt Nam. Bánh flan được mọi người xem như một món tráng miệng, một món quà được các bạn trẻ ưa thích, một món ăn bổ dưỡng cho trẻ em hoặc phụ nữ mang thai. Vì vậy việc Công Bố tiêu chuẩn chất lượng bánh flan cũng góp một phần không nhỏ trong việc tạo nên niềm tin cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm.

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh flan

Một sản phẩm bánh flan muốn lưu thông trên thị trường cần có các loại giấy tờ sau:

  1. Giấy phép kinh doanh có ngành nghề kinh doanh sản xuất bánh flan, hoặc sản xuất các sản phẩm từ sữa. Đây cũng là điều kiện bắt buộc để xin Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở.
  2. Giấy phép vệ sinh an toàn thực phẩm cho cơ sở sản xuất kinh doanh bánh flan, giấy phép này là bắt buộc đối với doanh nghiệp kinh doanh sản xuất thực phẩm và chứng minh rằng doanh nghiệp đang sản xuất kinh doanh trong điều kiện đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Đây cũng là điều kiện cần để làm thủ tục Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bánh flan.
  3. Giấy chứng nhận Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bánh flan là giấy phép áp dụng cho từng sản phẩm được công bố trên giấy phép. Có giấy phép này sản phẩm thực phẩm mới được lưu thông một cách hợp pháp trên thị trường. Điều kiện để xin giấy chứng nhận Công bố là cần phải có 2 giấy phép ở trên cộng với kết quả xét nghiệm chứng minh sản phẩm đạt các chỉ tiêu do Nhà nước quy định.
  4. Kết quả xét nghiệm mẫu sản phẩm : nhà sản xuất cung cấp mẫu cho các phòng kiểm nghiệm được Nhà nước chỉ định và công nhận kết quả về kiểm nghiệm thực phẩm. Kết quả xét nghiệm sản phẩm có đạt các chỉ tiêu do Nhà nước đề ra hay không sẽ quyết định sản phẩm có được Công bố hay không (nói cách khác kết quả kiểm nghiệm sẽ quyết định sản phẩm có được lưu thông trên thị trường hay không).

Với số lượng thủ tục và giấy tờ như trên có thể phần nào khiến doanh nghiệp nản lòng. Hiểu được điều đó nên từ lâu FOSI đã triển khai quy trình tư vấn giúp doanh nghiệp có thể được cấp giấy phép nhanh mà vẫn tiết kiệm được chi phí và thời gian. Hàng trăm doanh nghiệp đã được FOSI tư vấn giải quyết nỗi lo về giấy tờ thủ tục để doanh nghiệp có thể chuyên tâm lo về kinh doanh sản xuất.

Quy trình thực hiện Công Bố Tiêu Chuẩn chất lượng Bánh Flan tại FOSI:

  1. Tư vấn toàn diện các vấn đề pháp lý và các khía cạnh pháp luật liên quan đến việc công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm bánh flan tại Việt Nam như giấy phép kinh doanh, các điều kiện để đưa sản phẩm vào siêu thị…
  2. Tư vấn chi tiết về tính hợp pháp và hợp lệ của từng tài liệu cũng như việc sửa đổi bổ sung nhằm hoàn thiện các tài liệu đó.
  3. Sửa đổi, bổ sung các tài liệu không chính xác và/ hoặc chuẩn bị các tài liệu mới để đáp kịp yêu cầu về mặt thời gian theo quy định của pháp luật hiện hành.
  4. Xây dựng chỉ tiêu xét nghiệm; gửi mẫu và nhận kết quả xét nghiệm.
  5. Xây dựng và hoàn thiện hồ sơ công bố để tiến hành đăng ký tại Cơ Quan Nhà Nước có thẩm quyền.
  6. Đại diện doanh nghiệp, nộp hồ sơ và đóng phí công bố sản phẩm tại Chi Cục vệ sinh An Toàn Thực Phẩm.
  7. Theo dõi và giải quyết các vấn đề gặp phải trong quá trình thẩm định hồ sơ, ra giấy phép..
  8. Nhận giấy chứng nhận và hồ sơ đã được xác nhận và gửi cho khách hàng.

Hồ sơ công bố chất lượng sản phẩm bánh flan:

Quý khách vui lòng xem tại đây.

Thời gian hoàn thành:

10 ngày làm việc (kể từ ngày nộp hồ sơ).

Mọi thắc mắc về vấn đề Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh flan đừng ngần ngại gọi ngay cho chúng tôi Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 để được tư vấn miễn phí về quy định, thủ tục và cung cấp dịch vụ tốt nhất.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh flan
5 (100%) 3 votes
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783