Công bố tiêu chuẩn sản phẩm mứt vỏ bưởi

Bưởi là một loại quả thuộc chi Cam chanh chứa nhiều Vitamin tốt cho cơ thể. Không chỉ múi bưởi mà vỏ bưởi cũng có rất nhiều công dụng tốt cho cơ thể. Theo y học cổ truyền vỏ bưởi có tác dụng trừ phong, hóa […]

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm hạt dưa

Tết hoặc trong những bữa tiệc, gặp gỡ, những cuộc nói chuyện,…. Trên mỗi bàn hình ảnh 1 dĩa hạt dưa và 1 ấm trà rất phổ biến ở mỗi gia đình từ xưa đến nay. Hạt dưa với mùi vị ngọt bùi, thơm ngon […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh kẹo trong nước

Bánh kẹo là những thực phẩm rất phổ biến vô cung đa dạng và mức tiêu thụ rất cao, đặc biệt là những tháng cuối năm. Bên cạnh đó những sản phẩm trôi nổi không rõ nguồn gốc xuất hiện ngày càng nhiều trên thị […]

Công bố hợp quy sản phẩm sữa hạnh nhân

Căn cứ theo: Luật thực phẩm số 55/2010 Nghị định 38/2012/NĐ-CP Theo đó, Ban Quản lý An Toàn Thực Phẩm TP Hồ Chí Minh quy định đối với các doanh nghiệp sản xuất, kinh doanh, buôn bán những mặt hàng về sản phẩm thưc phẩm […]

Công bố hợp quy chất lượng sản phẩm sữa hạt sen

Sữa hạt sen là một loại thực phẩm bổ dưỡng, thơm ngon rất tốt cho sức khỏe có tác dụng an thần, giúp ngủ ngon, nâng cao sức đề kháng cho cơ thể. Thời gian gần trên thị trường xuất hiện rất nhiều sản phẩm […]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sữa bắp

Sữa bắp là một loại thực phẩm dạng lỏng, được chế biến từ nguyên liệu là bắp được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn và tin dùng do nó dễ uống, thơm ngon và bổ dưỡng, không chứa cholesterol đồng thời không có lactose […]

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm tương ớt

1023 lượt xem

Tương ớt là loại gia vị rất phổ biến trong đời sống ẩm thực của người dân Việt Nam. Không chỉ bổ sung vitamin A, nó còn là gia vị tạo độ cay nồng giúp cho món ăn có màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên có rất nhiều loại tương ớt không rõ nguồn gốc, không hợp vệ sinh được đưa ra tiêu thụ gây nguy hại lớn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Để đảm bảo sức khỏe, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng chỉ nên chọn mua những loại tương ớt có nhãn hiệu rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng các loại tương ớt bày bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc và đặc biệt phải có chứng nhận Công bố tiêu chuẩn chất lượng do cơ quan có thẩm quyền cấp phép. Đây cũng chính là điều kiện pháp lý bắt buộc để lưu hành sản phẩm đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất mặt hàng này (Quy định tại Nghị định 38/2012/NĐ-CP ban hành ngày 25/04/2012).

recipe15912-635818015015247403

Tương ớt là thứ nước chấm cay có dạng đặc sệt như nước sốt và có màu đỏ, được làm từ nguyên liệu chính là ớt xay nhuyễn kết hợp với một số gia vị khác.

Đối với việc xin cấp giấy phép Công bố tiêu chuẩn chất lượng tương ớt, chúng tôi cung cấp đến Quý doanh nghiệp các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc công bố chất lượng sản phẩm với mục đích lưu hành tại Việt Nam như sau:

Căn cứ pháp lý:

  • Luật ATTP số 55/2010/QH12
  • Nghị định 38/2012/NĐ-CP
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT về công bố hợp quy và phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Giấy tờ khách hàng cần cung cấp để làm hồ sơ Công bố tiêu chuẩn chất lượng tương ớt bao gồm:

Đối sản phẩm trong nước

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất, kinh doanh tương ớt
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
  • Mẫu và nhãn sản phẩm

Đối với sản phẩm nhập khẩu

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất, kinh doanh tương ớt nhập khẩu
  • Mẫu và nhãn sản phẩm

FOSI cam kết chất lượng và đảm bảo lợi ích lâu dài cho Quý doanh nghiệp

  • Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm để tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế.
  • Hỗ trợ tư vấn, làm Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong thời gian nhanh nhất (nếu doanh nghiệp chưa có).
  • Đảm bảo ra giấy phép trong thời gian nhanh nhất : 10 đến 15 ngày (nhiều trường hợp có thể sớm hơn).
  • Xây dựng kế hoạch giám sát định kỳ yêu cầu bắt buộc phải thực hiện sau khi có giấy chứng nhận Công Bố chất lượng (02 lần/năm đối với sản phẩm của các cơ sở chưa được cấp chứng chỉ hệ thống quản lý chất lượng- TT 19/2012/TT-BYT).
tuongot-compressed

Sản phẩm tương ớt sản xuất trong nước mà FOSI từng hỗ trợ tư vấn xin giấy phép Công bố tiêu chuẩn chất lượng

Mọi khó khăn và thắc mắc xoay quanh đến vấn đề công bố tiêu chuẩn chất lượng tương ớt, doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr Hoan: 0988 305 008 - hoantran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783 hoặc Mr Phát: 0976 258 763 -phathoang@fosi.vn  để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất giúp cho công việc kinh doanh của Quý doanh nghiệp thật suôn sẻ và thuận lợi.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0988 305 008
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm tương ớt
5 (100%) 3 votes
 
 
Hotline: 0988 305 008