home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm tương ớt

1092 lượt xem

Tương ớt là loại gia vị rất phổ biến trong đời sống ẩm thực của người dân Việt Nam. Không chỉ bổ sung vitamin A, nó còn là gia vị tạo độ cay nồng giúp cho món ăn có màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên có rất nhiều loại tương ớt không rõ nguồn gốc, không hợp vệ sinh được đưa ra tiêu thụ gây nguy hại lớn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Để đảm bảo sức khỏe, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng chỉ nên chọn mua những loại tương ớt có nhãn hiệu rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng các loại tương ớt bày bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc và đặc biệt phải tự công bố tiêu chuẩn chất lượng tại cơ quan có thẩm quyền. Đây cũng chính là điều kiện pháp lý bắt buộc để lưu hành sản phẩm đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất mặt hàng này (Quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018).

recipe15912-635818015015247403

Tương ớt là thứ nước chấm cay có dạng đặc sệt như nước sốt và có màu đỏ, được làm từ nguyên liệu chính là ớt xay nhuyễn kết hợp với một số gia vị khác.

Đối với  thủ tục tự công bố tiêu chuẩn chất lượng tương ớt, chúng tôi cung cấp đến Quý doanh nghiệp các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc tự công bố chất lượng sản phẩm với mục đích lưu hành tại Việt Nam như sau:

Căn cứ pháp lý:

  • Luật ATTP số 55/2010/QH12
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP

Giấy tờ khách hàng cần cung cấp để làm hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng tương ớt bao gồm:

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất, kinh doanh tương ớt
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
  • Mẫu và nhãn sản phẩm

FOSI cam kết chất lượng và đảm bảo lợi ích lâu dài cho Quý doanh nghiệp

  • Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm để tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế.
  • Hỗ trợ tư vấn, làm Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong thời gian nhanh nhất (nếu doanh nghiệp chưa có).
  • Thời gian thực hiện nhanh chóng : 07 đến 10 ngày (nhiều trường hợp có thể sớm hơn).

Mọi khó khăn và thắc mắc xoay quanh đến vấn đề tự công bố tiêu chuẩn chất lượng tương ớt, doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi  để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất giúp cho công việc kinh doanh của Quý doanh nghiệp thật suôn sẻ và thuận lợi.

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783