tự công bố nhụy hoa nghệ tây

Thủ Tục Tự Công Bố Sản Phẩm Nhụy Hoa Nghệ Tây(Saffron)

Saffron là nhụy hoa Crocus Sativus (Nhụy Hoa Nghệ Tây) sấy khô, một loại cây lâu năm cho hoa vào mùa thu. Iran là nước sản xuất ra 90 % số nghệ tây trên toàn thể giới. Saffron được sử dụng cách đây 3.000 năm […]

Hồ sơ tự công bố chất lượng sản phẩm bia tại FOSI

Theo nguồn tin Zing New, Thị trường bia rượu Việt Nam tăng trưởng 15 năm liên tiếp và đứng đầu thế giới với tỷ lệ 2 con số, vượt xa mức 8,8% của Bỉ – nơi xếp thứ hai và cũng theo báo cáo của […]

Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm tương ớt

1053 lượt xem

Tương ớt là loại gia vị rất phổ biến trong đời sống ẩm thực của người dân Việt Nam. Không chỉ bổ sung vitamin A, nó còn là gia vị tạo độ cay nồng giúp cho món ăn có màu sắc bắt mắt. Tuy nhiên có rất nhiều loại tương ớt không rõ nguồn gốc, không hợp vệ sinh được đưa ra tiêu thụ gây nguy hại lớn đối với sức khỏe người tiêu dùng.

Để đảm bảo sức khỏe, Bộ Y tế khuyến cáo người tiêu dùng chỉ nên chọn mua những loại tương ớt có nhãn hiệu rõ ràng, tuyệt đối không sử dụng các loại tương ớt bày bán trôi nổi, không rõ nguồn gốc và đặc biệt phải tự công bố tiêu chuẩn chất lượng tại cơ quan có thẩm quyền. Đây cũng chính là điều kiện pháp lý bắt buộc để lưu hành sản phẩm đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh, sản xuất mặt hàng này (Quy định tại Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018).

recipe15912-635818015015247403

Tương ớt là thứ nước chấm cay có dạng đặc sệt như nước sốt và có màu đỏ, được làm từ nguyên liệu chính là ớt xay nhuyễn kết hợp với một số gia vị khác.

Đối với  thủ tục tự công bố tiêu chuẩn chất lượng tương ớt, chúng tôi cung cấp đến Quý doanh nghiệp các tài liệu, thông tin cần thiết cho việc tự công bố chất lượng sản phẩm với mục đích lưu hành tại Việt Nam như sau:

Căn cứ pháp lý:

  • Luật ATTP số 55/2010/QH12
  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP
  • Thông tư 19/2012/TT-BYT về công bố hợp quy và phù hợp quy định an toàn thực phẩm

Giấy tờ khách hàng cần cung cấp để làm hồ sơ tự công bố tiêu chuẩn chất lượng tương ớt bao gồm:

Đối sản phẩm trong nước

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất, kinh doanh tương ớt
  • Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện an toàn thực phẩm và đóng gói
  • Mẫu và nhãn sản phẩm

Đối với sản phẩm nhập khẩu

  • Giấy phép đăng ký kinh doanh có ngành nghề sản xuất, kinh doanh tương ớt nhập khẩu
  • Mẫu và nhãn sản phẩm

FOSI cam kết chất lượng và đảm bảo lợi ích lâu dài cho Quý doanh nghiệp

  • Hỗ trợ doanh nghiệp tối ưu các chỉ tiêu kiểm nghiệm để tiết kiệm chi phí và nhanh chóng nhận kết quả nhưng vẫn đảm bảo đúng theo quy định của Bộ Y tế.
  • Hỗ trợ tư vấn, làm Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP trong thời gian nhanh nhất (nếu doanh nghiệp chưa có).
  • Đảm bảo ra giấy phép trong thời gian nhanh nhất : 10 đến 15 ngày (nhiều trường hợp có thể sớm hơn).

Mọi khó khăn và thắc mắc xoay quanh đến vấn đề tự công bố tiêu chuẩn chất lượng tương ớt, doanh nghiệp hãy liên hệ ngay với chúng tôi Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783  để được tư vấn miễn phí và cung cấp thông tin chính xác nhất giúp cho công việc kinh doanh của Quý doanh nghiệp thật suôn sẻ và thuận lợi.




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 37A Đồ Sơn, P.4, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm tương ớt
5 (100%) 3 votes
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783