công bố bánh trung thu
Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

Hướng dẫn công bố và kiểm nghiệm bánh su kem

1028 lượt xem

Bánh su kem là bánh dạng ngọt nhân kem được chế biến từ các nguyên liệu chính như bột, trứng, sữa, bơ,…và một số chất phụ gia thực phẩm trộn điều với nhau. Loại bánh này có xuất xứ từ nước Pháp.

công bố và kiểm nghiệm bánh su kem

Ở Việt Nam bánh su kem được nhiều người sử dụng thường xuyên, nắm bắt được thị trường có nhiều cá nhân, cơ sở sản xuất chuyên sản xuất mặt hàng này để cung ứng cho nhu cầu người tiêu dùng.

Để thắt chặt quản lý vệ sinh an toàn thực phẩm và bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng chính phủ đã ban hành:

  • Nghị định 15/2018/NĐ-CP: thi hành một số điều khoản an toàn thực phẩm.
  • Luật 55/2010/QH12: quy định về một số điều luật đối với an toàn thực phẩm.

Doanh nghiệp muốn kinh doanh sản phẩm trên thị trường bắt buộc phải đăng ký giấy phép kinh doanh, công bố và kiểm nghiệm bánh su kem.

Chỉ tiêu kiểm nghiệm bánh su kem gồm

  • Cảm quan: Mùi vị, trạng thái, màu sắc, tạp chất lạ.
  • Hóa lý
  • Vi sinh vật
  • Kim loại nặng
  • Hóa chất không mong muốn

Tùy theo mục đích sử dụng của sản phẩm doanh nghiệp có thể xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm phù hợp để tiết kiệm chi phí, tối ưu thời gian.

Thời gian kiểm nghiệm: 07 – 10 ngày.

Doanh nghiệp cần phải biết: Thủ tục công bố sản phẩm ra ngoài thị trường cũng cần phải có phiếu kết quả xét nghiệm thì mới có thể tiến hành.

Hồ sơ công bố bánh su kem gồm

  • Bản tự công bố sản phẩm (Mẫu số 1 Nghị định 15/2018/NĐ-CP)
  • Kết quả kiểm nghiệm trong vòng 12 tháng (Bản chính hoặc bản sao y công chứng)

Doanh nghiệp cần chuẩn bị:

  • Mẫu sản phẩm
  • Mẫu nhãn hoặc hình ảnh sản phẩm
  • Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
  • Giấy phép kinh doanh có ngành nghề phù hợp

Trình tự tự công bố sản phẩm bánh su kem:

  • Doanh nghiệp nộp hồ sơ lên cơ quan Nhà nước có thẩm quyền
  • Ngay sau khi tự công bố, doanh nghiệp được quyền sản xuất, kinh doanh và chịu hoàn toàn trách nhiệm về sản phẩm của mình

Thời gian công bố: 05 – 07 ngày.

Nhìn vào thông tin trên doanh nghiệp có thể thấy thủ tục làm giấy tờ cho sản phẩm rất phức tạp chứ không hề đơn giản. Hiểu được điều đó FOSI xin giới thiệu đến quý doanh nghiệp giải pháp tối ưu nhất.

Chúng tôi sẽ tư vấn trọn gói: kiểm nghiệm, công bố, xin giấy phép kinh doanh, giấy phép chứng nhận an toàn thực phẩm,… cho doanh nghiệp.

FOSI sẽ cử ra đội ngũ nhân viên ưu tú nhiều năm kinh nghiệm nhất trực tiếp tư vấn cho quý doanh nghiệp qua số điện thoại Mr Hải:0909 898 783 - haitran@fosi.vn, Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783