home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Sự thật đằng sau những quả trứng gà dài 30cm nổi tiếng của Đan Mạch

1003 lượt xem

Ở Đan Mạch có một món cực kỳ đặc sắc và độc đáo, đó chính là trứng gà luộc với những quả trứng dài 30cm trông không khác một cây xúc xích.

Đoạn clip với 10 cách nấu ăn với trứng gà sau đây sẽ giúp bạn trở thành một chuyên gia thực thụ đấy nhé.

Món trứng gà luộc là một trong những món ăn căn bản ở các nước trên thế giới và trứng luộc ở đâu cũng trông y hệt như nhau. Có lẽ vì không muốn… bị đánh đồng với toàn thế giới nữa nên Đan Mạch đã quyết định biến món trứng luộc cơ bản ấy trở nên độc đáo hơn bằng cách sản xuất ra những quả trứng dài đến 30cm.

Món trứng dài nổi tiếng của Đan Mạch dài 30cm và được cắt thành từng lát đều tăm tắp.
Món trứng dài nổi tiếng của Đan Mạch dài 30cm và được cắt thành từng lát đều tăm tắp.

Có lẽ khi nhìn những quả trứng này, các bạn sẽ nghĩ chúng là do một giống gà đặc biệt nào đó tạo ra.
Có lẽ khi nhìn những quả trứng này, các bạn sẽ nghĩ chúng là do một giống gà đặc biệt nào đó tạo ra.

Tuy nhiên, liệu có loài gà nào có thể đẻ ra những quả trứng dài đến mức này?
Tuy nhiên, liệu có loài gà nào có thể đẻ ra những quả trứng dài đến mức này?

Trên thực tế đây là một món ăn hết sức tinh vi của Đan Mạch được làm ra từ… trứng gà bình thường. Dù vậy nhưng quy trình tạo ra nó lại hết sức công phu, cần đến cả một nhà máy với dây chuyền công nghệ hiện đại sau đây đấy.

Sự thật đằng sau những quả trứng gà dài 30cm nổi tiếng của Đan Mạch

Đầu tiên, những quả trứng gà đã qua tuyển chọn sẽ được đưa vào máy và đập vỡ ra, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng vào 2 thùng chứa.
Đầu tiên, những quả trứng gà đã qua tuyển chọn sẽ được đưa vào máy và đập vỡ ra, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng vào 2 thùng chứa.

Sự thật đằng sau những quả trứng gà dài 30cm nổi tiếng của Đan Mạch

Lòng đỏ và lòng trắng đều sẽ được đánh đều lên trong 2 thùng chứa riêng ấy.
Lòng đỏ và lòng trắng đều sẽ được đánh đều lên trong 2 thùng chứa riêng ấy

Sau đó phần lòng trắng sẽ được đổ vào các khuôn hình trụ có khoảng rỗng ở giữa.
Sau đó phần lòng trắng sẽ được đổ vào các khuôn hình trụ có khoảng rỗng ở giữa.

Các khuôn này sẽ được đun cách thủy cho đến khi lòng trắng bên trong đặc lại thì người ta sẽ lấy khuôn ra, đổ lòng đỏ vào giữa.
Các khuôn này sẽ được đun cách thủy cho đến khi lòng trắng bên trong đặc lại thì người ta sẽ lấy khuôn ra, đổ lòng đỏ vào giữa.

Sau khi trứng chín, lòng đỏ bên trong cũng đặc lại, chúng sẽ được chuyển sang khâu kiểm tra chất lượng, nơi các công nhân sẽ cắt gọt đi những phần thừa, chỉ để lại một "que trứng" dài, tròn đều đẹp mắt.
Sau khi trứng chín, lòng đỏ bên trong cũng đặc lại, chúng sẽ được chuyển sang khâu kiểm tra chất lượng, nơi các công nhân sẽ cắt gọt đi những phần thừa, chỉ để lại một “que trứng” dài, tròn đều đẹp mắt.

Cuối cùng, trứng được làm lạnh rồi bọc lại và đóng hộp, đợi vận chuyển ra bày bán tại các siêu thị trên toàn quốc. (Ảnh: Internet)
Cuối cùng, trứng được làm lạnh rồi bọc lại và đóng hộp, đợi vận chuyển ra bày bán tại các siêu thị trên toàn quốc. (Ảnh: Internet)

Theo Yan.vn

Categories: Tin Tức|
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783