công bố bánh trung thu
Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

Thực phẩm hữu cơ – xu hướng tiêu dùng thông minh

1050 lượt xem

Những năm gần đây, chất lượng thực phẩm ngày càng giảm sút khiến người tiêu dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm đầy đủ dưỡng chất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Với ưu điểm nổi bật là độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao và đảm bảo chế độ dinh dưỡng, thực phẩm hữu cơ đã và đang trở thành xu hướng tiêu dùng tất yếu của người tiêu dùng thông minh.

a1

Từ lâu, thực phẩm hữu cơ, hay còn gọi là Organic Food đã không còn xa lạ với người tiêu dùng ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp. Ở Việt Nam, khái niệm còn khá mới mẻ này được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng phổ biến trong tương lai.

Organic Food là tên gọi chung của các loại thực phẩm được nuôi (trồng) bằng chất hữu cơ. Dòng sản phẩm này là kết quả của một quá trình nuôi (trồng) các loại động thực vật trong điều kiện an toàn thực phẩm nghiệm ngặt, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào như phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, các sản phẩm điều chỉnh tăng trưởng thực vật hay thức ăn tổng hợp chứa kháng sinh và chất kích thích tăng trưởng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một số loại thực phẩm hữu cơ có thành phần dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể như nhóm chất béo thiết yếu trong thịt, trứng, sữa; canxi trong phô mai dê, cừu hay vitamin trong rau củ quả.

Bên cạnh thực phẩm thiết yếu cho bữa ăn hàng ngày, người tiêu dùng nói chung và các ông bố, bà mẹ nói riêng ngày nay cân nhắc nhiều hơn trong việc lựa chọn sữa cho con. Cơ thể trẻ nhỏ vốn nhạy cảm với các loại dưỡng chất có trong thực phẩm. Vì vậy, lựa chọn loại sữa phù hợp và an toàn cho trẻ nhỏ trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. .

Nature’s One – nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực dược thực phẩm hữu cơ đã đưa ra thị trường những sản phẩm sữa trẻ em được chế biến từ sữa lấy từ loại bò được chăn nuôi bằng phương thức hữu cơ. Với phương thức chăn nuôi hữu cơ, các loại thức ăn cũng như nước uống của đàn bò không được phép chứa các loại hóa chất như thuốc trừ sâu bọ hay phân bón hoá học. Là công ty đầu tiên đưa ra công thức sữa hữu cơ cho trẻ em tại Hoa Kỳ dưới thương hiệu Baby’s Only Organic, Nature’s One ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng ở thị trường Hoa Kỳ.

Ngoài nguồn sữa đầu vào có độ an toàn cao, dòng sản phẩm sữa Organic còn sử dụng một loại nguyên liệu giàu dinh dưỡng khác, đó là gạo lức. Gạo lức là thực phẩm có khả năng phòng chống bệnh tật hiệu quả với phần nội nhũ của hạt gạo cung cấp nguồn năng lượng lớn cho cơ thể. Lớp cám và phôi tuy chỉ chiếm một phần nhỏ hạt nhưng chứa tới 65% các chất có giá trị dinh dưỡng cao. Bên cạnh khâu đầu vào đầu vào được giám sát chặt chẽ, mỗi sản phẩm sữa Organic đều được chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giờ đây, khi thực phẩm hữu cơ trở thành xu hướng tiêu dùng tất yếu, sữa Organic đã được Công ty Cổ phần Thương mại và phát triển Organic Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền vào thị trường Việt Nam. Trong điều kiện sản xuất nội địa, việc thực hiện được quy trình sữa sạch từ khâu đầu vào vẫn gặp vô vàn khó khăn. Vì vậy, sản phẩm sữa hữu cơ nhập khẩu Organic trở thành lựa chọn tuyệt vời mà các ông bố, bà mẹ dành cho bé yêu của mình.

Được nhập khẩu nguyên lon từ công ty sản xuất, chất lượng dinh dưỡng và độ an toàn thực phẩm của sản phẩm sữa hữu cơ Organic vẫn được giữ nguyên như tại thị trường Mỹ. Đảm bảo dưỡng chất tối ưu và thực sự an toàn cho sức khỏe, sản phẩm sữa hữu cơ Organic hứa hẹn mang tới một làn gió mới cho thị trường sữa Việt Nam.

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783