Tư vấn công bố chất lượng Mì Ý nhập khẩu tại FOSI

Mì Ý là món ăn được nhiều người yêu thích nhờ hương vị độc đáo, đặc trưng với khả năng kết hợp cùng nhiều loại thực phẩm khác nhau, dễ dàng làm vừa lòng nhiều khẩu vị, đem lại những bữa ăn ngon miệng, bổ […]

Tư vấn công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm Cacao – FOSI

Cacao cho hạt làm nguyên liệu sử dụng trong ngành công nghiệp thực phẩm, có thể kể đến một số sản phẩm có giá trị kinh tế cao như sô cô la, bột ca cao… Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bày bán […]

Thủ tục tự công bố chất lượng miến dong theo nghị định 15

Miến dong được làm từ tinh bột của củ dong riềng. Từ những củ dong được chọn lựa thật kỹ, người ta sẽ làm sạch, cạo vỏ rồi đem xay nhuyễn để cho ra tinh bột. Rồi từ đó chế biến thành những sợi miến […]

Công bố chất lượng kẹo sâm Hàn Quốc nhanh chóng

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm nhập khẩu mang tên sâm được quảng cáo từ trà sâm đến sâm nguyên củ, từ rượu bổ sâm đến nhiều loại thuốc chứa sâm… và kẹo sâm Hàn Quốc cũng là một trong số […]

Công bố chất lượng khô gà trong nước và nhập khẩu

Công bố chất lượng khô bò, khô gà, khô heo trong nước và sữa tươi nhập khẩu là điều kiện bắt buộc doanh nghiệp phải thực hiện khi muốn đưa sản phẩm này ra thị trường. Theo Nghị Định 15/2018/NĐ-CP, Các sản phẩm về thực […]

Tư vấn công bố chất lượng tinh bột nghệ

Tinh bột nghệ được sản xuất từ nghệ tươi, nhưng nó không phải là bột nghệ giống như nhiều người nghĩ. Củ nghệ tươi được rửa sạch và xay nhuyễn, trộn với nước và được tinh chế nhiều lần để lấy tạp chất, sau đó […]

Thực phẩm hữu cơ – xu hướng tiêu dùng thông minh

1034 lượt xem

Những năm gần đây, chất lượng thực phẩm ngày càng giảm sút khiến người tiêu dùng gặp không ít khó khăn trong việc lựa chọn nguồn thực phẩm đầy đủ dưỡng chất mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khoẻ.

Với ưu điểm nổi bật là độ an toàn vệ sinh thực phẩm cao và đảm bảo chế độ dinh dưỡng, thực phẩm hữu cơ đã và đang trở thành xu hướng tiêu dùng tất yếu của người tiêu dùng thông minh.

a1

Từ lâu, thực phẩm hữu cơ, hay còn gọi là Organic Food đã không còn xa lạ với người tiêu dùng ở các nước phát triển như Mỹ, Anh, Pháp. Ở Việt Nam, khái niệm còn khá mới mẻ này được dự đoán sẽ trở thành xu hướng tiêu dùng phổ biến trong tương lai.

Organic Food là tên gọi chung của các loại thực phẩm được nuôi (trồng) bằng chất hữu cơ. Dòng sản phẩm này là kết quả của một quá trình nuôi (trồng) các loại động thực vật trong điều kiện an toàn thực phẩm nghiệm ngặt, không sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào như phân bón, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ, các sản phẩm điều chỉnh tăng trưởng thực vật hay thức ăn tổng hợp chứa kháng sinh và chất kích thích tăng trưởng. Theo các chuyên gia dinh dưỡng, một số loại thực phẩm hữu cơ có thành phần dinh dưỡng rất tốt cho cơ thể như nhóm chất béo thiết yếu trong thịt, trứng, sữa; canxi trong phô mai dê, cừu hay vitamin trong rau củ quả.

Bên cạnh thực phẩm thiết yếu cho bữa ăn hàng ngày, người tiêu dùng nói chung và các ông bố, bà mẹ nói riêng ngày nay cân nhắc nhiều hơn trong việc lựa chọn sữa cho con. Cơ thể trẻ nhỏ vốn nhạy cảm với các loại dưỡng chất có trong thực phẩm. Vì vậy, lựa chọn loại sữa phù hợp và an toàn cho trẻ nhỏ trở thành mối quan tâm hàng đầu của các bậc phụ huynh. .

Nature’s One – nhà sản xuất tiên phong trong lĩnh vực dược thực phẩm hữu cơ đã đưa ra thị trường những sản phẩm sữa trẻ em được chế biến từ sữa lấy từ loại bò được chăn nuôi bằng phương thức hữu cơ. Với phương thức chăn nuôi hữu cơ, các loại thức ăn cũng như nước uống của đàn bò không được phép chứa các loại hóa chất như thuốc trừ sâu bọ hay phân bón hoá học. Là công ty đầu tiên đưa ra công thức sữa hữu cơ cho trẻ em tại Hoa Kỳ dưới thương hiệu Baby’s Only Organic, Nature’s One ngày càng có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng ở thị trường Hoa Kỳ.

Ngoài nguồn sữa đầu vào có độ an toàn cao, dòng sản phẩm sữa Organic còn sử dụng một loại nguyên liệu giàu dinh dưỡng khác, đó là gạo lức. Gạo lức là thực phẩm có khả năng phòng chống bệnh tật hiệu quả với phần nội nhũ của hạt gạo cung cấp nguồn năng lượng lớn cho cơ thể. Lớp cám và phôi tuy chỉ chiếm một phần nhỏ hạt nhưng chứa tới 65% các chất có giá trị dinh dưỡng cao. Bên cạnh khâu đầu vào đầu vào được giám sát chặt chẽ, mỗi sản phẩm sữa Organic đều được chế biến, đóng gói, bảo quản và phân phối theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Giờ đây, khi thực phẩm hữu cơ trở thành xu hướng tiêu dùng tất yếu, sữa Organic đã được Công ty Cổ phần Thương mại và phát triển Organic Việt Nam nhập khẩu và phân phối độc quyền vào thị trường Việt Nam. Trong điều kiện sản xuất nội địa, việc thực hiện được quy trình sữa sạch từ khâu đầu vào vẫn gặp vô vàn khó khăn. Vì vậy, sản phẩm sữa hữu cơ nhập khẩu Organic trở thành lựa chọn tuyệt vời mà các ông bố, bà mẹ dành cho bé yêu của mình.

Được nhập khẩu nguyên lon từ công ty sản xuất, chất lượng dinh dưỡng và độ an toàn thực phẩm của sản phẩm sữa hữu cơ Organic vẫn được giữ nguyên như tại thị trường Mỹ. Đảm bảo dưỡng chất tối ưu và thực sự an toàn cho sức khỏe, sản phẩm sữa hữu cơ Organic hứa hẹn mang tới một làn gió mới cho thị trường sữa Việt Nam.

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783