home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Tự công bố chất lượng mì ăn liền

1143 lượt xem

Mì ăn liền (Mì gói, mì tôm) là thực phẩm được rất nhiều người ưu chuộng, đặc biệt là giới trẻ. Ngày nay trong thời buổi kinh tế thị trường, khi mà con người đang phải chạy đua với thời gian để chuẩn bị một bữa ăn hoàn chỉnh là điều không đơn giản. Đại đa số chúng ta thường tìm cho mình một phần ăn nhanh để tiết kiệm thời gian. Mì ăn liền là một thức ăn nhanh và phổ biến mà đại đa số chúng ta thường nghĩ đến. Do nhu cầu mì ăn liền rất cao, vì vậy vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm của thực phẩm này cần được chú trọng. Theo Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018, Cơ sở sản xuất mì ăn liền cần phải tự công bố chất lượng mì ăn liền trước khi sản xuất và lưu thông trên thị trường.

Thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm mì ăn liền không quá phức tạp, nhưng đòi hỏi phải chính xác ngay từ lần đầu tiên nộp hồ sơ cho Cơ quan Nhà nước. Vì vậy để giảm thiểu những rủi ro không đáng có, tiết kiệm thời gian và chi phí, Cơ sở sản xuất có nhiều thời gian hơn trong việc sản xuất kinh doanh sản phẩm,…. FOSI đề xuất dịch vụ tự công bố chất lượng mì ăn liền như sau:

Căn cứ pháp lý tư vấn:

Luật an toàn thực phẩm số 55/2010/QH12;

Nghị định 15/2018/NĐ-CP ban hành ngày 02/02/2018 quy định một số điều Luật an toàn thực phẩm.

Hồ sơ tự công bố chất lượng mì ăn liền:

Quy trình tự công bố sản phẩm mì ăn liền tại FOSI

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng và Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến kiểm nghiệm và công bố sản phẩm mì gói.
  • Xây dựng chỉ tiêu kiểm nghiệm và gửi mẫu kiểm nghiệm tại phòng kiểm nghiệm được nhà nước chỉ định
  • Đối chiếu kết quả đảm bảo đạt theo quy định hiện hành của Bộ Y Tế và Xây dựng hồ sơ tự công bố, hướng dẫn sửa nhãn theo đúng quy định hiện hành và gửi đến doanh nghiệp xác nhận.
  • Tiến hành nộp và theo dõi hồ sơ
  • Thông báo và hướng dẫn doanh nghiệp cách kiểm tra thông tin khi hồ sơ được đăng tải trên trang thông tin điện tử
  • Hỗ trợ tư vấn sau tự công bố

Thời gian thực hiện tự công bố sản phẩm:

  • Tự công bố sản phẩm: 03 ngày.
  • Kiểm nghiệm: 7 ngày.

Mọi thắc mắc về tự công bố chất lượng mì ăn liền, Cơ sở sản xuất hãy liên hệ cho chúng tôi:  để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783