Kiểm nghiệm nhân sâm và các sản phẩm từ nhân sâm

Nhân sâm là loại thuốc có tác dụng tăng cường khả năng miễn dịch, tuần hoàn máu, lưu thông khí huyết, bồi bổ nguyên khí, tăng cường sinh lực, giúp cơ thể tỉnh táo, phục hồi sức khoẻ và giảm mệt mỏi. Hoạt chất có tác dụng chính tạo lên công dụng của Sâm chính [...]

kiểm nghiệm thực phẩm chức năng

Tại Điều 2 Chương I Thông tư Số: 43/2014/TT-BYT định nghĩa: Thực phẩm chức năng hay thực phẩm bảo vệ sức khỏe (Health Supplement, Food Supplement, Dietary Supplement) là sản phẩm được chế biến dưới dạng viên nang, viên hoàn, viên nén, cao, cốm, bột, lỏng và các dạng chế biến khác có chứa một hoặc hỗn hợp [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng tỏi đen

Tỏi đen (Black garlic) là tỏi được lên men qua một thời gian dài khoảng 45 ngày trong điều kiện chính xác về nhiệt độ và độ ẩm. Hiện nay, tỏi đen được xem như là thực phẩm chức năng quý giá có nguồn gốc từ thiên nhiên. Do nhu cầu sử dụng tỏi đen [...]

Xét nghiệm tỏi đen

Tỏi đen được chế biến từ tỏi tươi sau khi trải qua quá trình lên men chậm trong điều kiện quản lý chặt chẽ về nhiệt độ cũng như độ ẩm. Sau quá trình lên men tự nhiên, tỏi đen đã trở thành "siêu thực phẩm"  có thể nói là đứng đầu trong các loại thực [...]

Kiểm nghiệm yến sào

Có thể nói Yến sào Việt Nam là sản phẩm thuộc hàng chất lượng cao trên thế giới. Tuy nhiên, sản lượng hằng năm của nước ta chỉ vào khoảng 10 tấn/năm, dẫn đến tình trạng cung không đủ cầu. Trước nhu cầu tiêu thụ rất lớn, yến sào nhập khẩu không rõ nguồn gốc [...]

Công bố thực phẩm chức năng nhập khẩu

Thực phẩm chức năng được sản xuất, chế biến theo công thức bổ sung một số thành phần có lợi và loại bớt một số thành phần bất lợi. Việc bổ sung hay giảm bớt phải được chứng minh và cân nhắc một cách khoa học, được cơ quan nhà nước có thẩm quyền cho [...]

Hotline: 0909 898 763