công bố bánh trung thu
Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

công bố bánh kẹo ngày tết

Công Bố Bánh Kẹo Tết – Phục Vụ Ngày Tết Truyền Thống Dân Tộc

Tết được biết đến là ngày lễ lớn nhất trong năm. Vào ngày này tất cả gia đình trên đất nước Việt Nam sẽ cùng người thân của mình sum vầy bên nhau để đưa tiễn năm cũ đã qua, chào đón 1 mùa xuân […]

Thủ tục kiểm nghiệm và tự công bố chất lượng cháo ăn liền

Cháo ăn liền là thực phẩm được chế biến chủ yếu từ nguồn nguyên liệu gạo thơm nguyên chất 100% nên rất tốt cho sức khỏe, giữ nguyên được chất dinh dưỡng  từ hạt gạo. Ngày nay, có rất nhiều người tiêu dụng lựa chọn […]

tự công bố chất lượng cherry khô

Thủ tục tự công bố chất lượng cherry khô nhập khẩu

Cherry khô hay còn gọi là quả anh đào sấy khô không những rất ngon miệng mà còn mang lại cho bạn rất nhiều lợi ích về sức khỏe mà bạn không ngờ tới như: Giúp tăng cường thể lực, ngủ ngon, giảm cholesterol, chống […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô

Hôm nay FOSI sẽ hướng dẫn doanh nghiệp kiểm nghiệm và tự công bố rong biển sấy khô theo nghị định số 15 ban hành ngày 02 tháng 02 năm 2018. Kiểm nghiệm chất lượng và tự công bố có tác dụng gì? Đảm bảo […]

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Tự công bố chất lượng xoài sấy dẻo

Xoài sấy dẻo là thực phẩm được chế biến từ công nghệ hiện đại giúp giữ  trọn hương vị tươi ngon của trái xoài, nguyên liệu chủ yếu  từ xoài, đường,… và một số chất phụ khác. Theo nghị định 15 xoài sấy dẻo hay […]

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sơ sản xuất bánh kẹo

1020 lượt xem

Giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kẹo có tầm quan trọng rất lớn gần như không thể thiếu đối với cơ sở, doanh nghiệp, nhà nước và người tiêu dùng.

giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kẹo

Dựa theo pháp lý

Hồ sơ xin cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kẹo gồm

  • Đơn đề nghị cấp giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Bản thuyết minh về cơ sở vật chất, trang thiết bị, dụng cụ bảo đảm điều kiện vệ sinh an toàn thực phẩm;
  • Giấy xác nhận đủ sức khỏe/Danh sách tổng hợp xác nhận đủ sức khỏe của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm do cơ sở y tế cấp huyện trở lên cấp (bản sao có xác nhận của cơ sở);
  • Giấy xác nhận đã được tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm/Giấy xác nhận kiến thức an toàn thực phẩm của chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm (bản sao có xác nhận của cơ sở).

Có gặp khó khăn khi xin giấy phép không?

  • Soạn sai hồ sơ xin cấp giấy phép;
  • Tốn thời gian chi phí đi lại;
  • Phải làm lại toàn bộ quá trình do sai sót;
  • Rất nhiều khó khăn khác cơ sở, doanh nghiệp có thể gặp phải khi xin giấy;

Giải pháp ưu việt

Fosi  giới thiệu đến cơ sở, doanh nghiệp mô hình tư vấn trọn gói:

  • Giấy phép kinh doanh
  • Giấy phép an toàn thực phẩm
  • Kiểm nghiệm sản phẩm
  • Công bố sản phẩm
  • Mã số mã vạch

Cơ sở, doanh nghiệp gặp khó khăn có thể liên hệ ngay với Fosi để được hỗ trợ giải quyết nhanh chóng.

Chúng tôi có đội ngũ chuyên gia ATTP giàu kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực thực phẩm chắc chắn sẽ tư vấn tường tận về kiến thức xin cấp giấy phép giúp cơ sơ, doanh nghiệp thông qua khó khăn dễ dàng hơn.

Tìm hiểu mô hình tư vấn của chúng tôi

  • Tiếp nhận yêu cầu của khách hàng/doanh nghiệp qua điện thoại, email hoặc trực tiếp tại văn phòng công ty: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM.
  • Tư vấn miễn phí các vấn đề liên quan đến yêu cầu của khách hàng: thủ tục, quy trình, thời gian, chi phí, tên công ty, tra cứu ngành nghề, thuế, hồ sơ…
  • Soạn thảo hồ sơ thành lập mới/sửa đổi… gửi khách hàng ký
  • Đại diện khách hàng nộp hồ sơ tại cơ quan quản lý: Sở kế hoạch đầu tư, phòng kinh tế quận huyện…
  • Nhận giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh/thành lập doanh nghiệp gửi khách hàng
  • Tiến hành thủ tục khắc con dấu, khai báo thuế, đăng bố cáo thành lập doanh nghiệp…
  • Đóng toàn bộ chi phí nhà nước, giao dịch, đi lại…

Thông tin chi tiết về thủ tục cấp giấy chứng nhận an toàn thực phẩm cơ sở sản xuất bánh kẹo cơ sở, doanh nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hotline bên dưới . Xin cảm ơn!

Mr Mạnh: 0918 828 875 hoặc Ms Nguyệt: (028) 6682 7330 - 0909 228 783




Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thực Phẩm Quốc Tế FOSI



Địa chỉ: 232/7 Cộng Hòa, P.12, Q.Tân Bình, Tp.HCM
Hotline ATTP: 0918 828 875
Phản ánh dịch vụ: 0981 828 875

Điện Thoại: (08) 6682 7330 - (08) 6682 7350
Hotline CBSP: 0909 898 783
Email: info@fosi.vn

Website: trungtamnghiencuuthucpham.vn - vesinhantoanthucpham.vn - congbosanpham.vn - congbomypham.vn - danthucpham.vn

Đánh giá bài viết
 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783