home_sl_1
banner-thang-3
banner-cb-bao-bi
công bố bánh trung thu
Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng

Dịch vụ công bố thực phẩm chức năng nhanh chóng

Với sự thay đổi về quy định thủ tục công bố thực phẩm chức năng khiến nhiều cơ sở, doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn trong quá trình công bố nên phải tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ công bố uy tín […]

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hướng dẫn công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020

Hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cơ sở, doanh nghiệp thực hiện thủ tục công bố bánh kẹo tết nguyên đán 2020 nhanh chóng, chính xác chỉ từ 3 – 7 ngày. Như các bạn đã biết chỉ còn ít ngày nữa thôi một […]

Hồ sơ tự công bố sản phẩm

Hồ Sơ Tự Công Bố Sản Phẩm

Chắc hẳn cơ sở, doanh nghiệp cũng đã biết khi kinh doanh sản phẩm của mình trên thị trường Việt Nam thì các bạn phải đăng ký tự công bố sản phẩm với mục đích chứng minh chất lượng an toàn sản phẩm, cơ quan […]

Kiểm nghiệm và tự công bố nui

Quy trình(Quá trình) kiểm nghiệm và tự công bố nui là thủ tục cần thiết để cơ sở, doanh nghiệp có thể sản xuất, kinh doanh sản phẩm này trên thị trường Việt Nam. Nếu chưa thực hiện quy trình trên mà đã sản xuất, […]

Hướng dẫn kiểm nghiệm và tự công bố kẹo dừa

Kẹo dừa là sản phẩm được lựa chọn sử dụng nhiều trên thị trường Việt Nam nên theo quy định cơ sở, doanh nghiệp phải thực hiện thủ tục tự công bố chất lượng sản phẩm trước khi bày bán trên thị trường. Cơ sở, […]

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Tự Công Bố Bánh Quy Theo Đúng Yêu Cầu Bộ Y Tế

Bánh quy hay được gọi với cái tên khác bánh bích quy là một loại bánh nhỏ và dẹt, làm từ bột, đường, dầu ăn, bơ và có thể bổ sung một số nguyên liệu khác như nho khô, sô cô la, hạt dẻ, vân […]

Tiêu chuẩn Việt Nam về gia vị

1157 lượt xem

TIÊU CHUẨN VIỆT NAM VỀ GIA VỊ  

Tiêu chuẩn gia vị phải đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm.

Ghi chú: Chọn vào cột Số hiệu TC tương ứng từng dòng của các TCVN để tải về nội dung chi tiết.

STT Số hiệu TC Ngày ban hành Tên tiêu chuẩn
1 TCVN 1459:1996 1996 Mì chính
2 TCVN 1460:1997 1997 Mì chính. Phương pháp thử
3 TCVN 1763-86 27/12/1986 Nước chấm. Yêu cầu kỹ thuật
4 TCVN 1764-75 1975 Nước chấm. Phương pháp thử
5 TCVN 2080-86 31/12/1986 ớt bột xuất khẩu
6 TCVN 3973-84 1984 Muối ăn (Natri clorua). Phương pháp thử
7 TCVN 3974-84 1984 Muối ăn. Yêu cầu kỹ thuật
8 TCVN 4045:1993 1993 Hạt tiêu. Phương pháp thử
9 TCVN 4886-89 25/12/1989 Sản phẩm thực phẩm và gia vị. Trình tự lấy mẫu để phân tích vi sinh vật
10 TCVN 4888-89 25/12/1989 Gia vị. Tên gọi. Danh mục đầu tiên
11 TCVN 4889-89 25/12/1989 Gia vị. Lấy mẫu
12 TCVN 4890-89 25/12/1989 Gia vị. Xác định độ mịn bằng phương pháp sàng tay (phương pháp chuẩn)
13 TCVN 4892-89 25/12/1989 Gia vị. Xác định tạp chất
14 TCVN 5104-90 28/11/1990 Sản phẩm thực phẩm và gia vị. Phương pháp xác định khả năng thử nếm của người cảm quan
15 TCVN 5484-2002 2002 Gia vị. Xác định tro không tan trong axit
16 TCVN 5485-91 1991 Gia vị. Xác định chất chiết hòa tan trong nước
17 TCVN 5486-2002 2002 Gia vị. Xác định chất chiết ete không bay hơi
18 TCVN 5647:1992 1992 Muối iốt
19 TCVN 6487:1999 1999 Bột canh iốt. Phương pháp xác định hàm lượng iốt
20 TCVN 7036:2002 2002 Hạt tiêu đen (piper nigrum L.).Quy định kỹ thuật
21 TCVN 7037:2002 2002 Hạt tiêu trắng (piper nigrum L.). Quy định kỹ thuật
22 TCVN 7038:2002 2002 Gia vị. Xác định tro tổng số
23 TCVN 7039:2002 2002 Gia vị và gia vị thảo mộc. Xác định hàm lượng dầu bay hơi
24 TCVN 7040:2002 2002 Gia vị. Xác định độ ẩm. Phương pháp chưng cất lôi cuốn

 

 

 
 
error: Nội dung được bảo vệ !!
Hotline: 0909 898 783