Trứng gồm nhiều loại như: trứng gà, trứng vịt, trứng cút,… đều có thể cung cấp chất dinh dưỡng, vitamin, khoáng chất cho cơ thể khi ăn vào.
Nhưng trứng cũng có hạn sử dụng và cũng có thể làm giả vì thế để đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm doanh nghiệp kinh doanh trứng phải tiến hành kiểm nghiệm trứng và tự công bố sản phẩm.
Vì sao phải công bố chất lượng trứng gà tươi, trứng vịt tươi?
- Trứng gà tươi, trứng vịt tươi đã được công bố thì sản phẩm đã được kiểm nghiệm đạt yêu cầu các chỉ tiêu chất lượng;
- Trứng gà, trứng vịt đã công bố khẳng định được xuất xứ, đảm bảo an toàn vệ sinh;
- Tạo lòng tin của người tiêu dùng đối với nhà phân phối trứng;
- Nâng cao uy tín của người phân phối trứng, từ đó dễ dàng mở rộng thị trường, thuyết phục khách hàng chấp nhận trứng sạch của mình;
- Khẳng định trách nhiệm của nhà phân phối đối với sản phẩm trứng đã được công bố;
- Trứng gà, trứng vịt đã công bố có ưu thế cạnh tranh với những trứng gà, trứng vịt chưa công bố, không rõ nguồn gốc;
- Công bố chất lượng, doanh nghiệp thuận lợi trong việc quản lý, kiểm soát chất lượng của trứng gà, trứng vịt;
- Người tiêu dùng có cơ sở để lựa chọn trứng gà, trứng vịt đảm bảo chất lượng;
Bảng chỉ tiêu kiểm nghiệm trứng gồm
Cảm quan |
|
Hóa – Lý |
|
Vi sinh vật |
|
Kim loại |
|
Dựa vào tiêu chuẩn chỉ tiêu trên doanh nghiệm có biết được kiểm nghiệm trứng như thế nào, tuy nhiên quá trình này cũng không hề dễ dàng, nó rất phức tạp nếu doanh nghiệp không nắm rõ kiến thức.
Hiểu được điều đó, FOSI triển khai tư vấn kiểm nghiệm trứng giúp doanh nghiệp thông qua tiến hành kiểm nghiệm trứng dễ dàng hơn.
3 lý do doanh nghiệp nên chọn FOSI tư vấn
- Nhanh chóng, chính xác;
- Chi phí tiết kiệm nhất cho doanh nghiệp;
- Tận tâm, tận tình hỗ trợ pháp lý cho doanh nghiệp;
- Đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm;
Mọi chi tiết liên hệ ngay với chúng tôi qua số điện thoại hotline 0909 89 87 83 (Mr. Hải) để được giải đáp.