Thủ tục kiểm nghiệm bia là điều không thể thiếu trong quá trình kinh doanh của mỗi cơ sở, doanh nghiệp tại Việt Nam. Cho dù là bia tự sản xuất ở trong nước hay nhập khẩu đều phải kiểm nghiệm.
Bạn có biết kết quả kiểm nghiệm chất lượng bia cũng là căn cứ quan trọng để thực hiện thủ tục công bố bia trước khi được phép kinh doanh, bày bán trên thị trường.
Nếu muốn tìm hiểu nhiều hơn về quá trình kiểm nghiệm bia hãy tham khảo tại bài viết này của Fosi.
Các chỉ tiêu kiểm nghiệm bia cơ sở, doanh nghiệp cần phải biết
Cảm quan |
|
Hóa – Lý |
|
Kim loại |
|
Vi sinh |
|
Dựa vào bảng chỉ tiêu trên cơ sở, doanh nghiệp lên chỉ tiêu kiểm nghiệm bia như thế nào?
Bên trên chỉ là các chỉ tiêu thông dụng để kiểm nghiệm còn việc nên lên chỉ tiêu như thế nào thì tùy thuộc vào các yếu tố như:
- Thành phần của bia;
- Mục đích sử dụng;
Dựa vào các yếu tố trên cơ sở, doanh nghiệp phải lên chỉ tiêu sao cho hợp lý, chính xác tiết kiệm thời gian và chi phí kiểm nghiệm.
Đặc biệt nhất, lên chỉ tiêu kiểm nghiệm bia để chính xác hoàn toàn nhờ vào kiến thức, kinh nghiệm đã có nên sẽ rất khó khăn đối với cơ sở, doanh nghiệp lần đầu thực hiện thủ tục.
Biết được điều đó!
Fosi giới thiệu mô hình tư vấn hỗ trợ cơ sở, doanh nghiệp thực hiện kiểm nghiệm bia nhanh chóng chỉ từ 03 – 07 ngày
Với bề dày kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực an toàn thực phẩm và đội ngũ chuyên gia giàu nhiệt huyết Fosi tin rằng giúp đỡ được cơ sở, doanh nghiệp trong quá trình hoàn thành thủ tục kinh doanh.
Tham khảo ngay quy trình làm việc Fosi
- Tư vấn, lên chỉ tiêu kiểm nghiệm phù hợp với sản phẩm và đúng theo quy định.
- Lấy mẫu và tiến hành gửi mẫu kiểm nghiệm.
- Theo dõi tiến độ, đối chiếu kết quả với quy định hiện hành
- Bàn giao kết quả gốc cho khách hàng
- Tư vấn quy trình và thủ tục tự công bố nếu khách hàng có nhu cầu.
Liên hệ ngay với Fosi qua số điện thoại hotline: để được tư vấn và hỗ trợ lên chỉ tiêu kiểm nghiệm bia.