Công bố tiêu chuẩn chất lượng bánh flan

Bánh Flan hay Caramen là loại bánh được hấp chín từ các nguyên liệu chính là trứng, sữa và nước Caramen (đường thắng). Đây là một lọai bánh có xuất xứ từ Châu Âu nhưng hiện nay nó đã có mặt ở nhiều nơi trên thế giới, điển hình như ở Việt Nam. Bánh flan được [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nước uống mủ trôm

Được biết đến như một dược thảo quý tại Việt Nam, hiện nay tiếng vang từ mủ trôm đã lan rộng không chỉ trong nước mà cả các nước trong khu vực. Mủ trôm có rất nhiều những lợi ích về sức khỏe, trong đó nổi bật là thải độc, mát gan, làm đẹp da, [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nấm lim xanh

Nấm Lim Xanh bắt đầu được sử dụng làm thuốc trong Đông y từ cách đây hơn 2000 năm, một thời gian không được quan tâm đến bởi sự khan hiếm tưởng chừng như đã tuyệt chủng. Từ năm 2007 “cơn sốt nấm lim xanh” bắt đầu bùng phát do các nhà khoa học phát [...]

Công bố tiêu chuẩn chất lượng nhân sâm

Từ lâu nhân sâm đã được xem là loại thuốc quý nhất trong các loại thuốc quý. Thân rễ và rễ củ sâm có thể dùng như nhân sâm làm thuốc bổ; tăng lực, chống suy nhược, hồi phục sức lực bị suy giảm, kích thích nội tiết sinh dục, tăng sức chịu đựng, giải [...]

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm bột mì

Bột mì là sản phẩm được chế biến từ hạt lúa mì hoặc các loại ngũ cốc bằng quá trình xay nghiền. Có rất nhiều cách phân loại bột mì nhưng phổ biến nhất là phân loại bột mì theo công dụng (Bột mì làm bánh mì, Bột mì làm bánh bao, Bột mì làm bánh [...]

Go to Top